บ้าน

Knkong Electric Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Knkong Electric Co., Ltd (Zhengzhou Knkong Mechanical And Electrical Co., Ltd) ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 บริษัทในเครือของ Henan Sanhe Electric Groupเรามีหน้าที่รับผิดชอบหลักในการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ และการนำเข้าเทคโนโลยี

 

อาศัยทีมงาน R&D ด้านเทคนิคคุณภาพสูงและการปรับปรุงโครงสร้างผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการจัดประเภทเป็น 10 หมวดหมู่ 30 พันธุ์ และมากกว่า 100 ชนิดของข้อกำหนดตั้งแต่ 35kV ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าขั้วไฟฟ้าแรงดันต่ำครอบคลุมผลิตภัณฑ์: หม้อแปลงไฟฟ้า ในร่ม (กลางแจ้ง) เบรกเกอร์วงจรสุญญากาศแรงดันสูง สวิตช์เกียร์แรงสูงและต่ำ กล่องจ่ายไฟในตัว กล่องวัดพลังงาน ขั้วจ่ายไฟ (DTU, FTU) ตัวแสดงความผิดปกติ กล่องสาขาสายเคเบิล การกระจายพลังงานอัจฉริยะ ระบบ อุปกรณ์อัตโนมัติกำลัง และเครื่องมือวัดบริษัทมีอุปกรณ์การผลิตชั้นหนึ่ง เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ระบบการจัดการคุณภาพการผลิตที่เข้มงวด อุปกรณ์การทดสอบที่ซับซ้อน และระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบแอปพลิเคชันผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคสามารถให้บริการแอปพลิเคชันผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนทางเทคนิคที่ครอบคลุมและปลอดภัยที่สุดแก่ลูกค้า

ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Knkong Electric Co., Ltd (เจิ้งโจว Knkong เครื่องกลและไฟฟ้า Co., Ltd) ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็น บริษัท ย่อยที่ Henan Sanhe Electric Co. , Ltd. ถือหุ้นทั้งหมด เรามีหน้าที่รับผิดชอบหลักในการส่งออกตลาดต่างประเทศ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และนำเข้าเทคโนโลยี

ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : KNKONG

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 1000000-9000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รับรอง