บ้าน ผลิตภัณฑ์สวิตช์เกียร์แรงดันปานกลาง

สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลางทั่วไปโลหะหุ้มโลหะและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Knkong Electric Co.,Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลางทั่วไปโลหะหุ้มโลหะและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ

สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลางทั่วไปโลหะหุ้มโลหะและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ
สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลางทั่วไปโลหะหุ้มโลหะและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ

ภาพใหญ่ :  สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลางทั่วไปโลหะหุ้มโลหะและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Knkong
ได้รับการรับรอง: IEC
หมายเลขรุ่น: RMU
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: USD 6000-15000
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 100 หน่วยต่อเดือน

สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลางทั่วไปโลหะหุ้มโลหะและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ

ลักษณะ
วัสดุ: Metalclad ที่แนบมา สี: สีเทา
แรงดันไฟฟ้า: 33 ~ 40.5kV ความถี่: 50 / 60Hz
OEM / ODM: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอีเมล โรงงาน: KNKONG
แสงสูง:

สวิตช์แรงดันไฟฟ้าปานกลาง 60Hz

,

สวิตช์แรงดันไฟฟ้าขนาดกลางทั่วไป

,

โลหะหุ้มและสวิตช์ปิดล้อมด้วยโลหะ

สวิตช์แรงดันปานกลาง 60Hz โลหะหุ้มและสวิตช์ปิดด้วยโลหะ

สวิตช์เกียร์แรงดันไฟฟ้าขนาดกลางที่ปิดล้อมด้วย Metalclad มาตรฐาน RMU IEC ISO GB

 

การแนะนำสินค้า

ยูนิตหลักของวงแหวนหุ้มฉนวนที่เป็นของแข็งเป็นการรวมกันของเทคโนโลยีสามอย่าง ได้แก่ การปิดผนึกแบบทึบภายนอกบัสบาร์ที่มีฉนวนและการย่อขนาดของยูนิตแบบรวมสวิตช์และชิ้นส่วนที่มีกระแสไฟฟ้าแรงสูงหล่อด้วยเรซินอีพ็อกซี่และอีพอกซีเรซินปิดผนึกอย่างแน่นหนาขณะที่ตัวเครื่องมีชีวิตอยู่กับพื้นและอุปกรณ์จ่ายไฟใหม่พร้อมฉนวนเฟส.ตู้เครือข่ายวงแหวนหุ้มฉนวนแข็งไม่ปล่อยสารพิษใด ๆ ไม่มีอันตรายที่ซ่อนอยู่จากการรั่วไหลของก๊าซการระเบิดและการเกิดภายในและมีลักษณะของฉนวนกันความร้อนสูงมีความแข็งแรงโดยรวมสูงและไม่ต้องบำรุงรักษาตู้เครือข่ายวงแหวนหุ้มฉนวนทึบช่วยลดการใช้ภาชนะรับความดันฉนวนกันความร้อนภายในและการดับอาร์กของตัวสวิตช์ใช้สื่อสุญญากาศและฉนวนภายนอกใช้กระบอกฉนวนเพื่อทำให้ชิ้นส่วนสวิตช์แข็งตัวและแต่ละวงจรจะเชื่อมต่อด้วยบัสปิดกระบอกสูบฉนวนใช้เทคโนโลยีเสาปิดผนึกแบบทึบซึ่งรวมตัวขัดขวางสูญญากาศวงจรนำไฟฟ้าหลักและตัวรองรับฉนวนเพื่อให้ได้โครงสร้างที่หุ้มฉนวนปิดสนิทและไม่ต้องบำรุงรักษากระบอกฉนวนทำจากวัสดุอีพอกซีเรซินและบัสบาร์หุ้มด้วยวัสดุยางซิลิกอนโครงสร้างนี้ช่วยชะลอการกัดกร่อนของตัวจ่ายไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื่องจากการแยกอากาศความชื้นฝุ่นและแหล่งอากาศร้อนและเย็น

 

 

โครงสร้างตู้เครือข่ายวงแหวนฉนวนแข็ง
1. กำจัดก๊าซ SF6 อย่างสมบูรณ์ในตู้เครือข่ายวงแหวนหุ้มฉนวนแข็งใช้ปลอกหุ้มฉนวนเพื่อทำให้ชิ้นส่วนสวิตช์แข็งตัวและปิดกั้นบัสเพื่อเชื่อมต่อแต่ละวงจรปิดผนึกอย่างสมบูรณ์และหุ้มฉนวนโดยรวม
2. ใช้เทคโนโลยีเสาปิดผนึกแบบทึบเพื่อแยกตัวขัดขวางสูญญากาศวงจรนำไฟฟ้าหลักและตัวรองรับฉนวนออกโดยรวมสร้างโครงสร้างที่หุ้มฉนวนปิดผนึกอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องบำรุงรักษาและสร้างโครงสร้างหน่วยที่ถอดออกได้
3. ปลอกหุ้มฉนวนใช้สำหรับการปิดผนึกแบบทึบซึ่งสามารถรักษาพื้นผิวของห้องดับเพลิงได้โดยไม่ถูกปนเปื้อนจากสภาพแวดล้อมโดยรอบมีการปรับปรุงประสิทธิภาพของฉนวนความสามารถในการป้องกันการเปรอะเปื้อนและการป้องกันการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำและในขณะเดียวกันก็มีการปรับปรุงความต้านทานโอโซนความต้านทานรังสียูวีและความสามารถในการต่อต้านริ้วรอยและความแข็งแรงเชิงกล
4. ผู้ขัดขวางสูญญากาศใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ที่มีชื่อเสียงในประเทศเช่น Xuguang และ Zhenguang และควบคุมคุณภาพการผลิตอย่างเคร่งครัดในเวลาเดียวกันเพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือของการดับส่วนโค้งสูญญากาศมากขึ้นห้องดับเพลิงได้รับการตรวจสอบอย่างสมบูรณ์ก่อนและหลังการเทและการทดสอบความดันก็หยุดลงตามลำดับ
5. ชั้นนอกของตัวขัดขวางสูญญากาศเต็มไปด้วยการเทสูญญากาศและด้านนอกมีอีพอกซีเรซินปิดผนึกซึ่งช่วยเพิ่มการบำรุงรักษาผู้ขัดขวางสูญญากาศ

 

 

เทคโนโลยีหลักของตู้เครือข่ายวงแหวนหุ้มฉนวนแข็ง
1. บัสบาร์ในตู้ใช้เทคโนโลยีการหล่อสูญญากาศ
2. ส่วนประกอบสวิตช์ของยูนิตหลักของวงแหวนใช้เทคโนโลยีเสาที่ปิดสนิทและเรซินอีพ็อกซี่จะห่อหุ้มสวิตช์หลักในสูญญากาศซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมาก
3. ความเหนือกว่าของกลไกการกำหนดค่าที่จำเป็นของสวิตช์สูญญากาศ: กลไกการแยก
4. เทอร์มินัลอัตโนมัติและการออกแบบโมดูลาร์ทำให้การอัพเกรดอัจฉริยะของตู้เครือข่ายวงแหวนหุ้มฉนวนแข็งเป็นไปได้และใช้งานง่าย

 

รายละเอียดการติดต่อ
Knkong Electric Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ken Chan (English)

โทร: 0086 13938551009

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ